Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Tuyệt chiêu lấy sỉ quần áo trẻ em VNXK đẹp, giá rẻ (P2)

Đăng bởi MARU Yến | 29/07/2020 | 0 bình luận
Tuyệt chiêu lấy sỉ quần áo trẻ em VNXK đẹp, giá rẻ (P2)

Lưu ý khi mua sỉ quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu TPHCM

Phân biệt được hàng thật với hàng lên, hay hàng copy

Mua sỉ quần áo trẻ em xuất dư hoặc hàng xuất khẩu thì chất lượng hàng sẽ đảm bảo. Tuy nhiên có một số nơi không bán hàng vnxk nhưng lại dán mác hàng vnxk để nhằm bán được hàng kiểu treo đầu dê nhưng bán thịt chó. Có một số hàng mẫu mã giống hệt hàng vnxk, nhưng chất lượng không bảo đảm, thường được gọi là “hàng lên” hoặc “hàng copy” cần lưu ý phân biệt. Khi tìm nơi bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu TPHCM bạn cần đặc biệt lưu tâm đến những chi tiết dán mác hàng để phân biệt hàng thật với hàng lên và hàng copy nha.

  • Hàng lên là hàng được ráp ngoài nhà máy, không đủ tiêu chuẩn kỹ thuật. Về mẫu mã thì không có gì khác hàng vnxk được ráp bên trong nhà máy vì được dùng cùng 1 loại nguyên liệu. Tuy nhiên chất lượng vải và đường chỉ may không bảo đảm.
  • Hàng copy là hàng nhái, chỉ có mẫu mã, màu sắc là tương đối giống còn lại nguyên liệu, chất lượng không theo tiêu chuẩn của nhãn hàng.

Kinh doanh quần áo trẻ em Thái Lan

Tránh nguồn hàng vnxk không uy tín, làm giả cả tem, nhãn mác hàng hoá

Nếu không muốn bị hớ khi lấy quần áo trẻ em xuất khẩu bán sỉ ở TpHCM, shop lưu ý:

  • Hàng xuất khẩu thật, thường tem may chuẩn và có code bên trong áo (trừ những trường hợp cắt mác).
  • Hàng nhái cũng có thể có tag hoặc không. Tag nếu có thường là loại giấy bìa thường, thiết kế xấu, thông tin sơ sài.
  • Hàng vnxk thật có mã code, khi soi ra đèn sẽ hiện mã code, hàng nhái không có tem hông đẹp thế này nên dễ nhận biết. Logo may chuẩn và khá cầu kì.
  • Không phải hãng nào cũng thuê Việt Nam gia công. Với hàng quần áo trẻ em,các hãng hay thuê Việt Nam là: GAP, Carter’s, The Children Place, Jumping Beans, Crazy8, Gymboree. Điều đó có nghĩa là những hàng quần áo trẻ em không phải những thương hiệu này thì khả năng nó là hàng vnxk rất ít.

Mối bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

Nguồn hàng là yếu tố tiên quyết đến sự tồn tại và phát triển khi kinh doanh. Vì thế, trong khâu này bạn cần cẩn trọng và giành thời gian và công sức để tìm được mối bán quần áo trẻ em vnxk giá sỉ uy tín. Mối lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu xịn mà các con buôn thường tìm đến đó là các xưởng may gia công hàng VNXK. Các xưởng này thường có quy mô sản xuất lớn, thợ may có tay nghề cao và rất ít khi bị trễ đơn hàng. Tuy nhiên, để có thể lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu với các xưởng may này thì bạn cần có số vốn dày vì họ thường sẽ quy định phải lấy hàng với số lượng lớn, lấy theo dây hàng. Nếu không có nhiều vốn thì bạn có thể chung với một vài người khác lấy hàng xuất khẩu tại xưởng để có giá tốt nhất.

Nguồn sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu xịn TPHCM

Vì hầu hết các xưởng gia công cho các nhãn hàng quần áo trẻ em đặt tại Việt Nam để tận dụng nguồn nhân công giá rẻ chủ yếu tập trung ở Tp. Hồ Chí Minh. Nên các shop bán buôn quần áo trẻ em vnxk nên nhập hàng từ nguồn này.

Tuy nhiên, các shop muốn bán quần áo trẻ em xuất khẩu ở Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác sẽ vướng phải khó khăn do vận chuyển. Nên các shop có thể tham khảo trước về một số hình thức vận chuyển chủ yếu hiện nay như: chuyển tàu, chuyển máy bay. Trong đó, chuyển tàu sẽ có một số quy định về cách đóng thùng, kích thước thùng và giá vận chuyển. Các shop nên lưu tâm vấn đề này trước khi buôn bán sẽ quần áo vnxk giá rẻ nhé.

Với các bạn mới kinh doanh và có số vốn ít thì có một các khác đó là bạn lấy lại hàng của các cửa hàng, shop bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu. Nếu lấy hàng theo cách này bạn không cần phải lấy hàng với số lượng quá nhiều, có thể chọn mẫu mã, size số tùy thích. Tuy nhiên, mua lại của các shop bán sỉ quần áo trẻ em bạn sẽ phải mua với giá cao hơn một chút, vì vậy cũng khó cạnh tranh về giá. Một số địa chỉ bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu TPHCM bạn có thể tham khảo như:

  • Kho hàng VNXK – 720 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận
  • Buôn quần áo VNXK – 0945288884
  • Chuyên đồ XK các loại – 0909153565

Còn một số mối lấy hàng quần áo trẻ em giá sỉ khác như thu mua hàng lỗi, hàng cắt mác hoặc thanh lý các lô hàng quần áo trẻ em vnxk bị hải quan bắt giữ…

Trên đây là cách phân biệt các loại nguồn hàng quần áo trẻ em VNXK và các mối bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu xịn, uy tín, chất lượng mà bạn cần phải biết nếu muốn kinh doanh quần áo trẻ em thành công. Với một vài lưu ý trên đây, các shop đã có thêm vài mẹo cần thiết khi tìm mối sỉ quần áo trẻ em xuất dư và bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu TPHCM rồi phải không? Hy vọng với những tư vấn trên đây bạn có thể tìm được nguồn hàng quần áo trẻ em VNXK phù hợp và kiếm lời từ việc kinh doanh này nhé!

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: