Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Xác định danh mục các loại quần áo và phong cách của cửa hàng

Đăng bởi Linh MARU | 10/06/2020 | 0 bình luận
Xác định danh mục các loại quần áo và phong cách của cửa hàng

Phong cách và các mẫu mã quần áo tạo nên một đặc trưng riêng cho các cửa hàng, khiến người tiêu dùng khi nghĩ đến loại đồ đấy là nhớ đến cửa hàng của bạn. Maru Fashion House xin giới thiệu đến bạn một số bước để xác định phong cách và các loại quần áo phù hợp cho cửa hàng của bạn. 

Phong cách: Tùy vào phong cách mà bạn muốn hướng tới cũng như đối tượng khách hàng của quần áo

Bán hàng cho người mua là đàn ông thì nên nhập các mẫu hàng có màu tối hơn, trong khi đó phần lớn phụ nữ thích màu tươi sáng. Tùy vào từng người mua mà họ thích hoạ tiết được may trên trang phục cá tính , mạnh mẽ  hay dịu dàng.

Một cửa hàng kinh doanh thời trang có thể chỉ cần bán những sản phẩm dịu dàng cho phụ nữ thì doanh thu cũng có thể bằng cả 1 cửa hàng bán sản phẩm với nhiều cá tính khác nhau. Trên thực tế, mọi người đều thích sự yên bình, nhẹ nhàng, đơn giản, những bộ trang phục nếu đánh thức được được mong muốn đó bên trong mỗi người mua hàng thì chắc chắn vị khách sẽ bỏ tiền mua hàng của bạn.

Các loại quần áo, thời trang để bán

Shop hàng của bạn có thể bán 1 hoặc nhiều sản phẩm khác nhau: Áo phông chữ T, áo phông thiết kế đặc biệt, áo cổ trái tim, áo sơ mi, quần jean, áo jean, váy có chiều dài khác nhau, váy áo liền, áo khoác, áo jacket, áo bông, áo gió, áo len, bộ quần áo kết hợp, áo đôi tình yêu.

Các chất liệu cho sản phẩm của chúng ta có thể là: Sợi bông, vải nilon, sợi vải tổng hợp, chất liệu vải Spandex, lông cừu, chất liệu da…Mỗi loại chất liệu sẽ tạo một thành phẩm có mức giá khác nhau, tuy nhiên chất liệu của 1 chiếc áo, quần trong xã hội hiện đại giường như bị kiểu dáng thiết kế, hoạt động marketing làm lấn át. Vì vậy, khi chọn chất liệu quần áo để bán phải căn cứ nhu cầu thị trường để quyết định.

MARU FASHION HOUSE

 

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: