Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

 Xu hướng thời trang 2020 có những gì nổi bật?

Đăng bởi MARU Yến | 24/07/2020 | 0 bình luận
 Xu hướng thời trang 2020 có những gì nổi bật?

Thế giới đang phát triển ngày một nhanh chóng và việc đáp ứng nhu cầu về thời trang của tất cả mọi người cũng tăng cao, kể cả thời trang trẻ em. Vì thế mà cứ mỗi năm hoặc mỗi mùa, chúng ta lại thấy xu hướng thời trang trẻ em có sự thay đổi lớn hoặc nhỏ tùy vào nhu cầu và thị hiếu của mọi người. Nhưng nhìn chung, xu hướng luôn thay đổi theo hướng tích cực và thời trang trẻ em đang dần có những bước tiến mạnh mẽ, thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà thiết kế và nhất là các bậc cha mẹ.

Để có thể lựa chọn cho con mình những bộ trang phục hợp thời và tôn lên vẻ đẹp của các bé thì bậc cha mẹ nên tìm hiểu xu hướng thời trang trẻ em năm 2020 có những gì nổi bật và đáng lưu ý để mua sắm cho con mình ngay nhé!

- Kiểu dáng:

Vì nhu cầu làm đẹp bề ngoài của xã hội nói chung và trẻ em nói riêng ngày càng cao nên sự thay đổi kiểu dáng cũng như trong thiết kế các mẫu thời trang trẻ em đang dần có những bước chuyển lớn để phù hợp và đáp ứng nhu cầu. Chúng ta có thể thấy rõ được sự thay đổi ở kiểu dáng thiết kế có nhiều đột phá đầy cá tính và dứt khoác nhưng cũng không kém phần duyên dáng làm tôn lên vẻ đẹp thuần khiết của các bé.

Tuy nhiên, vì trẻ em thích vận động, chạy nhảy nên dù là thiết kế đột phá thế nào, nổi bật ra sao thì các nhà thiết kế vẫn đặt sự thoái mái và phù hợp của trẻ em lên hàng đầu.

Xu hướng thời trang trẻ em 2020 có gì hot - Guviet.net

- Chất liệu:

Chất liệu có lẽ luôn là thứ mà khiến các bậc cha mẹ quan tâm nhiều nhất vì nó không ít thì nhiều sẽ gây kích ứng, tổn hại đến da của các em nếu đó là chất liệu không có xuất xứ rõ ràng hoặc chứa nhiều thành phần hóa học.

Biết rõ điều này hơn hết, đội ngũ thiết kế và sản xuất không ngừng nghỉ tìm ra những chất liệu vải có nguồn gốc tự nhiên, hạn chế thành phần hóa học nhiều nhất có thể. Chủ yếu là sử dụng vải cotton, tơ tằm hoặc chất liệu vải mềm thoáng mát, dễ thấm hút mồ hôi tạo cảm giác thoải mái cho bé.

- Màu sắc:

Nhìn chung, thời trang trẻ em luôn được ưu tiên với những tông màu nóng, rực rỡ và thêm những họa tiết, hình ảnh dễ thương sẽ luôn dễ dàng thu hút được ánh nhìn của trẻ và các bậc cha mẹ.

Nhưng bên cạnh đó, các gam màu trầm ấm như màu kem, hạt dẻ, nâu trầm cũng rất thích hợp với các bé và dễ dàng thu hút người khác nhờ sự đơn giản nhưng không kém phần dễ thương. Đây quả là một gợi ý về màu sắc trang phục đáng để các bậc cha mẹ cân nhắc kĩ.

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: